วันอังคารที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2553

โทรศัพท์ SUMSUNG

Samsung One TV
ดูทีวีได้ทุกที่ ไม่พลาดทุกโปรแกรม

  • เชื่อมต่อกับเพื่อนฝูงได้อย่างง่ายดาย
  • Multi Instant Messengers.
  • ชุดฟีเจอร์ที่รองรับเพลงโปรดของคุณ
     ไม่พลาดการติดต่อ เป็นอิสระได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วย Samsung One TV คุณจะเพลิดเพลินกับความบันเทิงมัลติมีเดียได้อย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงการรับชมทีวีขณะที่คุณเดินทาง พร้อมทั้งติดต่อกับคนรอบข้างผ่านทางเว็บไซต์สังคมออนไลน์ที่หลากหลาย รับชมทีวีแบบพกพา และทำสิ่งต่างๆ มากมายด้วย widget ที่ก้าวล้ำ ด้วย One TV คุณจะมีอิสระในการเชื่อมต่ออย่างไร้ขีดจำกัด

                                                        ทีวีแบบพกพาที่เหนือชั้น


รับชมเกมการแข่งขันกีฬาระหว่างเดินทางกลับบ้านหรือรอพบแพทย์ หรือรับชมรายการโทรทัศน์ที่คุณโปรดปรานทุกที่ทุกเวลา และคุณยังสามารถบันทึกภาพรายการเพื่อดูซ้ำในภายหลังได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะไม่พลาดการติดต่อกับคนอื่นๆ ผ่านทาง SMS, MMS หรือโทรศัพท์ โดยทั้งหมดนี้จะไม่ขัดจังหวะการรับชมทีวีของคุณเลยแม้แต่น้อย และด้วย UI แบบสัมผัสที่ใช้งานง่าย จึงช่วยให้คุณเรียกดูช่องรายการและควบคุมฟังก์ชั่นต่างๆ ได้ง่ายดายกว่าการใช้รีโมททีวีเสียอีก
 
 
ประสบการณ์แบบสัมผัสที่ง่ายดายและสนุกสนาน


ประสบการณ์แบบสัมผัสที่เรียบง่ายและสะดวกสบาย Samsung One TV ช่วยให้คุณเข้าใช้ widget ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย พร้อมหน้าจอหลักและเมนูหลักที่ขยายได้ 3 หน้า เพลิดเพลินกับ widget ที่หลากหลายและมีประโยชน์ เข้าถึงข้อมูล อัพเดต เกม และอื่นๆ อีกมากมายได้โดยตรงจากหน้าจอหลัก ไม่ว่าออนไลน์หรือออฟไลน์ คุณจะสามารถใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
 
Exchange Active Sync


Exchange Active Sync ช่วยให้คุณได้รับ "Push email" โดยคุณจะได้รับแจ้งเกี่ยวกับอีเมลใหม่ๆ (Gmail) และรองรับการเชื่อมโยงระหว่างโทรศัพท์มือถือและ Calendar & Contacts คุณจะสามารถเข้าถึงอีเมล ปฏิทิน รายชื่อผู้ติดต่อ ฯลฯ จากโทรศัพท์มือถือ แม้กระทั่งในขณะออฟไลน์ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานเมื่อคุณไม่สามารถเข้าใช้เครื่องพีซีได้
 
 
เชื่อมต่อกับเพื่อนฝูงได้อย่างง่ายดาย
 
ด้วยความสามารถในการเชื่อมต่ออย่างรวดเร็วของ Samsung One TV คุณจึงเข้าถึงไซต์สังคมออนไลน์ที่คุณโปรดปรานได้อย่างง่ายดาย เช่น facebook, myspace, photobucket, filckr, picasa และ friendster และด้วยแถบ Quick Link คุณจะสามารถเรียกใช้คำสั่งต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่สัมผัส และคุณก็พร้อมที่จะเข้าสังคม คุณจะติดต่อกับเพื่อนฝูงได้ง่ายดายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

Multi Instant Messengers.
ต้องการรับส่งข้อความหรือฝากข้อความเสียงใช่หรือไม่? Multi-Instant Messengers ช่วยให้คุณติดต่อกับเพื่อนสนิทได้ตลอดเวลา เพียงแค่สนทนาบน Google Talk, ICQ และ AIM ผ่านทางแพลตฟอร์ม Palringo ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า นอกจากนี้คุณยังสามารถเชื่อมต่อกับเพื่อนฝูงผ่านทาง Bluetooth Messenger ได้อีกด้วย

ชุดฟีเจอร์ที่รองรับเพลงโปรดของคุณ

ด้วยแจ็คหูฟังขนาด 3.5 มม. คุณจะสามารถใช้ชุดหูฟังที่คุณโปรดปรานเพื่อสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีผ่านทาง Sound Alive ของ Samsung เพิ่มความพึงพอใจในการรับฟังด้วยฟีเจอร์ที่เหนือชั้น เช่น เวลาเล่น 25 ชั่วโมง, microSD สำหรับการจัดเก็บเพลงสูงสุด 8GB และวิทยุ FM

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น